Thực tế, trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy, mang lại chất lượng và tâm huyết. Trong số đó, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHÚ GIA ĐẠT  đã ra đời với mục tiêu cung cấp những dịch vụ xây dựng chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc xây dựng những căn nhà chất lượng, tiện nghi.

1 Xây nhà trọn gói là gì?

Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà trọn gói là một phương thức xây dựng nhà với quy trình xây dựng bao gồm mọi công đoạn từ A đến Z đối với công ty xây dựng.

Theo đó, nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhận trực tiếp mọi khâu: từ thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu thô và hoàn thiện, quản lý nhân công, xin phép và thủ tục liên quan đến công trình.

Quý khách hàng có thể tự giám sát trực tiếp hoặc thuê người giám sát công trình, đồng thời chuẩn bị một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, cùng với việc kinh phí xây dựng nhà.

Xây nhà trọn gói đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều chủ đầu tư nhờ vào tính toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như khả năng đạt được sự thống nhất về thiết kế.

Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị thi công và vật liệu xây dựng đồng thời đánh giá báo giá xây nhà trọn gói cũng là những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM
Xây nhà trọn gói

2 Giá xây dựng nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhà thầu xây dựng sẽ tính toán dựa trên mức đầu tư của gia chủ và các yêu cầu cụ thể về việc xây dựng căn nhà. Sau đó, họ sẽ cân nhắc và tối ưu hóa chi phí của các nguyên liệu và vật liệu xây thô, cũng như các vật liệu hoàn thiện để đảm bảo tính hợp lý nhất. Cuối cùng, nhà thầu sẽ lập bảng giá thi công trọn gói cho căn nhà phố chi tiết và đưa ra đơn giá dựa trên “xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng”, để cung cấp cho gia chủ một báo giá chính xác.

Giá thi công nhà phố trọn gói tại TP Hồ Chí Minh sẽ thay đổi từ 5.6 triệu đến 8.5 triệu đồng trên mỗi mét vuông xây dựng, phụ thuộc vào điều kiện thi công cụ thể, quy mô của công trình và cả vật liệu hoàn thiện dựa trên mức đầu tư mong muốn của chủ đầu tư. Đối với biệt thự, đơn giá xây nhà phố sẽ dao động từ khoảng 7.5 triệu đến 10.5 triệu đồng trên mỗi mét vuông xây dựng.

Theo Phú Gia Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *