Theo các chuyên gia nội thất, các mẫu ghế sofa da nhập khẩu sẽ trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn được bộ sofa có chất lượng cao. Có một bộ sofa da nhập khẩu chính hãng và chất lượng cao sẽ nâng cao không gian sống của khách hàng lên một tầm cao mới, thể hiện sự tinh tế và hiểu biết trong việc chọn lựa nội thất. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn chọn được bộ sofa da nhập khẩu đáng tin cậy.

1 Dấu hiệu nhận biết ghế sofa da thật nhập khẩu chất lượng cao

Trend lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đang ngày càng tăng. Điều này dẫn đến sự phát triển của nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, không phải mọi cửa hàng đều cung cấp sản phẩm chất lượng cao.Do đó, trước khi quyết định mua ghế sofa nhập khẩu, việc tìm hiểu kiến thức cần thiết về sản phẩm là rất quan trọng. Một bộ ghế sofa da nhập khẩu chất lượng cao cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Khung xương của ghế sofa phải được sản xuất từ gỗ tự nhiên, được xử lý chống mối mọt và không cong vênh.
  • Đệm mút cần có khả năng chống lún hiệu quả và độ đàn hồi tốt.
  • Chất liệu da bọc ghế phải là da bò thật, có độ dày tối thiểu là 1.5 mm.
  • Đường chỉ may trên ghế sofa phải chắc chắn, sắc sảo và không có mắt lỗi. Không được phép có những đường may thừa không cần thiết.
  • Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thông tin về chất liệu, kích thước, giá bán phải được niêm yết một cách minh bạch.

Nguồn gốc xuất xứ của ghế sofa da nhập khẩu là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Ghế sofa nhập khẩu từ Italia và Malaysia thường được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính sang trọng. Tuy nhiên, giá cả của ghế sofa nhập khẩu từ Italia thường cao hơn rất nhiều so với từ Malaysia.

Toàn bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp được làm từ những miếng da lớn
Toàn bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp được làm từ những miếng da lớn

2 Cảnh giác với dòng ghế sofa da nhập khẩu giá rẻ

Nhu cầu của người tiêu dùng về dòng ghế sofa phòng khách nhập khẩu tăng cao. Do đó sản phẩm này ngày càng đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đặc biệt gần đây, có xuất hiện một số dòng ghế sofa da bò nhập khẩu giá rẻ. Bạn nên thận trọng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Bởi rất có thể đó là mẫu ghế sofa da trâu “đội lốt” da bò để đánh lừa người tiêu dùng.

Các mẫu ghế sofa này có thể bọc từ da trâu chứ không phải da bò. Da trâu thường cứng và có độ dày hơn so với da bò. Vì vậy chắc chắn sản phẩm này sẽ không mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Không chỉ có vậy, hiện nay nhiều khách hàng còn mua phải dòng ghế sofa da kém chất lượng vì được tận dụng nguồn da vụn. Tức là ghế sofa không được bọc da bò nguyên tấm, có sự chắp vá nhiều của mạnh da vụn khác nhau.

Bạn có thể nhận biết sản phẩm này bằng việc quan sát các đường may của ghế sofa. Trên ghế sofa da nhập khẩu xuất hiện nhiều đường chỉ may thừa, không cần thiết. Điều này sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cần có của một bộ ghế sofa da thật.

Theo Phú Gia Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *