Dịch vụ thiết kế 

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Phú Gia Đạt chuyên thiết kế xây dựng và nhà thờ, nhà phố và biệt thự đây là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào Tư vấn và thiết kế nhà cao tầng.

sân vườn

TƯ VẤN

dịch vụ của chúng tôi

THIẾT KẾ

sân vườn

THI CÔNG

Tư vấn

Dù cho công trình có quy mô lớn hay nhỏ, Phú Gia Đạt luôn coi việc tư vấn như những cuộc đối thoại chuyên nghiệp giữa nhà cung cấp và người đầu tư.

Điều này tạo nên cơ sở để tiếp cận nhu cầu thực sự của khách hàng, từ đó triển khai các dịch vụ tiếp theo một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn không chỉ giới hạn ở việc khảo sát kỹ thuật – điều cần thiết cho việc thiết kế và thi công, mà còn đặt lợi ích, mong muốn và sự hài lòng tối đa của khách hàng lên trên hết.

Mục tiêu là đưa ra những dự đoán về yêu cầu tài chính, khả năng sử dụng, khả năng mở rộng cũng như các giá trị tiềm năng khác của công trình.

nhà thờ Chợ Cầu
nhà phố

Thiết kế

Thiết kế không chỉ là việc sắp xếp không gian một cách logic và thuận tiện, mà mỗi thiết kế cũng phải thể hiện được bản sắc riêng biệt của từng khách hàng.

Nó phục vụ cho những đặc điểm nổi bật trong cuộc sống và nhu cầu của khách hàng, cũng như những người sử dụng không gian đó.

7 giai đoạn để hoàn thiện thi công nhà phố

Giai đoạn 1 – Tìm hiểu nhu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế, đội ngũ thiết kế và chuyên gia của Phú Gia Đạt sẽ có cuộc trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm bắt rõ nhu cầu và thăm dò không gian cần được thiết kế.

Thi công

Giai đoạn 2 – Lên ý tưởng

Dựa trên cơ sở thông tin đã trao đổi với khách hàng, nhóm thiết kế của Phú Gia Đạt sẽ mang đến các ý tưởng thiết kế độc đáo và phù hợp với nhu cầu cuộc sống của quý khách.

Thi công nhà phố

Giai đoạn 3 – Thiết kế chi tiết

Sau khi đạt được sự đồng lòng về ý tưởng và hướng đi của thiết kế, Phú Gia Đạt sẽ bắt tay vào việc xây dựng mô phỏng 3D để minh họa chi tiết sản phẩm cuối cùng, và tiến hành vẽ bảng kỹ thuật.

Quy tắc thi công trường học

Thi công 

Khi bạn đã đồng lòng với thiết kế cho không gian sinh hoạt, đội ngũ kỹ sư, quản lý dự án và giám sát cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn về các phương án thi công nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho công trình về chất lượng, hiệu quả chi phí, tính năng, tiến độ và an toàn trong quá trình thi công.