Thi công nhà phố

nhà phố Thi công nhà phố

Thi công nhà ở mặt tiền đường được các gia chủ hết sức tỉ mỉ vì mảnh đất mặt tiền chính là nơi mà gia chủ có thể dễ dàng làm ăn buôn bán và đón được nhiều tài lộc vào nhà. Gia chủ cần lưu ý những điều sau:

Thi công nhà ở mặt tiền đường phải có thiết kế

Đơn vị thiết kế và thi công nhà ở mặt tiền đường phải là những công ty, những đơn vị có đủ năng lực, gia chủ phải xem xét các công trình mà họ đã thực hiện được. Gia chủ có thể yêu cầu một bản thiết kế riêng biệt hoặc các mẫu đã có sẵn.

Tổ chức thi công xây dựng cần phải có vai trò đảm nhận và chịu trách nhiệm với gia chủ trước pháp luật về những gì họ đã cam kết trong hợp đồng vầ chất lượng và tiến độ công việc.

nhà phố Thi công nhà phố

Tuân thủ quy hoạch khi thi công nhà ở mặt tiền đường

Khi thi công nhà ở mặt tiền đường phải tuân theo các quy định về quy hoạch đô thị ở chính quyền địa phương như giới hạn về số tầng, giới hạn về diện tích xây dựng,… để không gặp phải những trở ngại trong quá trình xây dựng.

nhà phố Thi công nhà phố

Kiểm tra hiện trạng để tránh tranh chấp khi thi công nhà ở mặt tiền đường

Khi thi công nhà ở đặc biệt là nhà ở mặt tiền đường, chủ nhà cần kiểm tra ranh giới đất. Nếu có sai sót giữa sơ đồ đất được xác định kèm theo giấy tờ sở hữu đất với ranh giới thực tế tại thời điểm xây dựng nhà ở, chủ nhà cần phải tiến hành đo đạc theo quy định và cần thông báo cho các gia chủ ở căn nhà liền kề được biết. Tuyệt đối không được tự ý tiền hành trong im lặng.

Ngoài ra chủ nhà có thể nhờ các đơn vị có chuyên môn tư vấn về tình trạng này để có thể giải quyết nhanh chóng nhằm đáp ứng tiến độ thi công.

Thi công nhà ở mặt tiền đường Thi công nhà phố

Thi công nhà ở mặt tiền đường

Lựa chọn những đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Trong quá trình thi công, vấn đề an toàn của công nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Gia chủ có thể giao toàn quyền cho đơn vị thi công theo hình thức tổng thầu, sau khi hoàn thiện sẽ giao chìa khóa hoặc nếu kĩ lưỡng hơn gia chủ có thể giao nhà thầu thực hiện thoe từng hạng mục công việc với sự giám sát chặt chẽ. Hiển nhiên mọi giao kết cần phải thực hiện bằng văn bản để đảm bảo mọi vấn đề không hay xảy ra đều được pháp luật giải quyết.

Thi công nhà ở mặt tiền đường Thi công nhà phố

Có thể thấy, để thi công nhà ở mặt tiền đường là một quá trình cần sự hội tụ của rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín thì Phú Gia Đạt tự hào rằng sẽ là một đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ xây dựng nên một công trình làm hài lòng khách hàng. 

Theo Phú Gia Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *