Những ý tưởng tường phòng khách độc đáo

ý tưởng tường phòng khách độc đáo Những ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo là một trong những khía cạnh cơ bản nhất của phòng khách. Chúng là nơi bắt nguồn cho mọi thứ gia chủ muốn đặt trong nhà, đồ nội thất cũng được chọn lựa làm sao cho phù hợp với thiết kế của bức tường. Vậy trang trí tường làm sao cho đẹp? Hãy xem gợi ý về những ý tưởng tường phòng khách độc đáo sau đây nhé!

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Thạch cao

Phong cách phổ biến nhất của bức tường là tường thạch cao.

 • Tường thạch cao giá rẻ, dễ làm và dễ thay đổi. Nó có thể thay đổi bằng cách sơn lên hay phủ giấy dán tường, và dễ sửa chữa
 • Tường thạch cao giữ sơn và giấy dán tường tốt vì vậy nó có thể được trang trí với bất kì thiết kế, màu sắc nào. Tường thạch cao cũng dễ dàng sửa chữa.
 • Tường thạch cao dễ bị hư hỏng. Thật dễ dàng để tạo một lỗ hổng trên tường thạch cao. Nó dễ sửa chữa nhưng cũng gắn liền với việc phải sửa thường xuyên.
ý tưởng tường phòng khách độc đáo Những ý tưởng tường phòng khách độc đáo
ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Gỗ

Tường bằng gỗ là một cách dễ dàng và thú vị cho ý tưởng tường phòng khách độc đáo. Một bức tường bằng gỗ với tông màu mộc mạc sẽ là lựa chọn được yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn mộc mạc, hãy bỏ đi những bức tường gỗ đã qua xử lý bề mặt, và trong giai điệu tự nhiên của đó là một cách tuyệt vời để giữ những nét gồ ghề vốn là bản chất của gỗ.

 • Tường gỗ có thể làm không gian trở nên ấm cúng. Một bức tường bằng gỗ được sơn màu trắng có thể tạo ra một khung cảnh đẹp cho một thiết kế trang nhã, và thực sự có thể bừng sáng lên không gian.
 • Gỗ có thể làm nên bức tường tuyệt vời vì có rất nhiều loại gỗ có màu sắc khác nhau.
 • Gỗ cũng giữ màu và sơn rất tốt, làm tăng sự đa dạng và tính linh hoạt của một bức tường bằng gỗ.
 • Nhược điểm của một bức tường bằng gỗ là hạn sử dụng ngắn. Nếu không được chăm sóc đúng cách thì chúng có thể bị biến dạng và biến màu.
ý tưởng tường phòng khách độc đáo Những ý tưởng tường phòng khách độc đáo
ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Đá

Đá là một trong những vật liệu bền nhất vì có thể sử dụng trong một thời gian dài. Nó có thể được cắt thành nhiều hình dạng và kích cỡ, và được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Thường được sử dụng xung quanh lò sưởi. Nếu để màu tự nhiên của nó, nó có thể mang lại một cái nhìn mộc mạc  và năng động cho bất kỳ phòng khách nào

 • Đá bền chắc. Nó có thể chống lại các mối nguy hại
 • Đá nặng và gây khó khăn khi làm việc. Bạn nên nhờ thợ xây nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc với các loại vật liệu này.

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Gạch

Nếu bạn đang tìm một kết cấu thô để xây cho căn phòng khách của bạn , lựa chọn phổ biến nhất là để lộ gạch. Thông thường là gạch màu đỏ hoặc màu nâu.

 • Gạch phong phú và qua gian gạch trở nên phù hợp với rất nhiều kiểu phong cách và thiết kế.
 • Gạch không bao giờ lỗi thời và cũng có độ bền khá cao.

Tuy nhiên việc sửa chữa tường lại khá khó khăn, tìm gạch có được sự kết hợp chính xác là khá khó khăn

ý tưởng tường phòng khách độc đáo Những ý tưởng tường phòng khách độc đáo
ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Trên đây là 3 ý tưởng tường phòng khách độc đáo. Với những chất liệu tường nhà đa dạng như vậy sẽ làm tăng thêm sự lựa chọn cho gia chủ sao cho phù hợp với căn nhà

 Để được tư vấn miễn phí trong xây dựng bất động sản trong mơ, liên hệ ngay Ms. Hương – 0901366777

Từ khóa tìm kiếm

 • tường phòng khách
 • tường nhà đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *