Những ý tưởng tường phòng khách độc đáo (tiếp theo)

ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo là một trong những khía cạnh cơ bản nhất của phòng khách. Chúng là nơi bắt nguồn cho mọi thứ gia chủ muốn đặt trong nhà, đồ nội thất cũng được chọn lựa làm sao cho phù hợp với thiết kế của bức tường. Vậy trang trí tường làm sao cho đẹp? Hãy xem gợi ý về những ý tưởng tường phòng khách độc đáo sau đây nhé!

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu một số ý tưởng tường phòng khách độc đáo với thạch cao, gỗ, đá, gạch. Tiếp nối những ý tưởng đầy tính sáng tạo này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về tường bê tông, kim loại và gạch vuông cho gia chủ trang trí căn nhà của mình.

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Bê tông

Bê tông là sự lựa chọn tối giản của bức tường. Bê tông đơn giản, thanh lịch và hiện đại, hạn chế xâm nhập từ bên ngoài và không tốn kém.

  • Bê tông bền và và cũng rất rẻ.
  • Bê tông trông không ấn tượng như những kiểu tường khác. Bê tông không tạo ra bầu không khí ấm cúng mà các vật liệu khác có thể. Đó là một thiết kế thực tế; bức tường bê tông được thiết kế là bức tường, không có gì hơn.
ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Kim loại

Tường bằng kim loại là một lựa chọn thú vị cho bất kỳ không gian sống nào. Có nhiều loại kim loại với phong cách khác nhau, thậm chí ở các trạng thái khác nhau.

  • Kim loại rất chắc chắn và dễ vệ sinh. Kim loại có thể cho một cái nhìn thú vị khi được nhấn mạnh một số loại thiết kế. Kim loại đã thêm một kết cấu tuyệt vời và sự thích thú cho căn phòng.
  • Mặc dù nó có thể làm nổi bật một số mẫu thiết kế, kim loại không tạo với tất cả các kiểu dáng. Nếu kim loại không được xử lý đúng cách nó có thể oxy hóa và rỉ thậm chí hơn nữa. Điều này có thể làm bức tường trở nên đặc biệt. Tuy nhiên, khi bị rỉ sát quả nhiều sẽ phải thay thế bức tường
ý tưởng tường phòng khách độc đáo
ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Ý tưởng tường phòng khách độc đáo với Gạch vuông

Tường gạch vuông có thể là một cách thú vị và sáng tạo để thiết kế không gian của bạn. Một bức tranh khảm hoặc một viên gạch nghệ thuật có thể thực sự làm sống dậy một khu vực. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến gạch vuông.

  • Có vô số kiểu dáng, kích thước và hình dạng của gạch với nhiều màu sắc, hoa văn. Các lựa chọn gần như vô hạn khi bạn đang tìm kiếm các bức tường lát gạch. Chúng cũng dễ dàng lắp đặt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được cho sức lao động.
  • Gạch có thể dễ dàng bị hư hỏng, và sửa chữa có thể là một vấn đề nếu gạch bạn chọn có giới hạn hoặc hiếm.
ý tưởng tường phòng khách độc đáo
ý tưởng tường phòng khách độc đáo

Trên đây là 3 ý tưởng tường phòng khách độc đáo. Với những chất liệu tường đa dạng như vậy sẽ làm tăng thêm sự lựa chọn cho gia chủ sao cho phù hợp với căn nhà

Để được tư vấn miễn phí trong xây dựng bất động sản trong mơ, liên hệ ngay Ms. Hương0901366777

Từ khóa tìm kiếm

  • tường phòng khách
  • tường nhà đẹp
  • tường đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *