Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy không phải dễ dàng để tìm nhất là trong tình hình ở các đô thị hiện nay, đất đai ngày một đắt đỏ. Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy có rồi nhưng đặt nhà trên mảnh đất ấy như thế nào cũng là một vấn đề gây nhiều thách thức cho gia chủ.

Chúng tôi xin đưa ra một số hình dạng mảnh đất điển hình, đặc điểm và cách dựng nhà trên những mảnh đất ấy để phát huy tối đa sinh khí, hạn chế đến mức thấp nhất những bất lợi cho gia chủ tạo sự thuận lợi trong công việc và có nhiều tài lộc. Những hình dạng mảnh đất đẹp như: mảnh đất hình tròn, mảnh đất hình vuông, mảnh đất hình chữ nhật.

Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy
Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Mảnh đất hình tròn là mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Mảnh đất hình tròn được xem là tốt nhất, có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Trên mảnh đất này sẽ tốt nhất nếu xây nhà hình vuông vào đúng trọng tâm vì khi đó sẽ tích tụ được vượng khí và tạo sự cân bằng, điều hòa trong phong thủy

Mảnh đất hình vuông là mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Nếu hình tròn là hình đẹp nhất về mặt khoa học thì hình vuông là hình ưu tú nhất trong các hình tứ giác. Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy là hình vuông đặt vào trọng tâm hình tròn sẽ tạo được sự cân đối, hài hòa trong thiết kế.

Thông thường thì mảnh đất hình vuông được coi là mảnh đất đẹp vì trong thực tế rất hiếm có được mảnh đất hình tròn. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà lại nằm ở nửa trước của mảnh đất sẽ phát đạt lúc đầu nhưng không có hậu về sau nên tốt nhất là xây nhà ngay trung tâm mảnh đất để tạo sự cân bằng trong đời sống, sự nghiệp thành công và tiền của dồi dào. Trong trường hợp đã trót làm nhà ở nửa trước của mảnh đất, thì gia chủ nên  xây thêm một trụ đèn chiếu ở giữa đường ranh giới đất phía sau và 2 đèn ở 2 góc phía trước, các đèn này đều chiếu vào mái nhà.

Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy
Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Mảnh đất hình chữ nhật là mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Hình chữ nhật thực chất cũng có nguồn gốc từ hình vuông, là một sự biến cải của hình vuông và cũng được coi là một mảnh đất đẹp. Đây đồng thời cũng là hình dạng mảnh đất phổ biến nhất hiện nay. Trong trường hợp này, bạn cũng xử lý như cách làm với mảnh đất hình vuông, tức là tốt nhất hãy xây nhà vào trọng tâm mảnh đất.

Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy
Mảnh đất đẹp và hợp phong thủy

Ngoài 3 hình dạng mảnh đất điển hình trên còn có rất nhiều hình dạng khác như: mảnh đất hình tam giác, mảnh đất hình thang, mảnh đất hình chữ L,… những hình dạng này được xem là không tốt vì có nhiều góc cạnh xấu làm cho dòng khí khó lưu chuyển, tích tụ trong căn nhà ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ.

Trên đây là 3 cách lựa chọn được mảnh đất đẹp và hợp phong thủy để gia chủ có thể áp dụng khi có nhu cầu mua một mảnh đất mới.

Để được tư vấn miễn phí trong xây dựng bất động sản trong mơ, liên hệ ngay Ms. Hương – 0901366777

Từ khóa tìm kiếm

  • mảnh đất đẹp
  • đất hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *